KHÓA HỌC REVIT MEP


Thời lượng :48 giờ ( tương đương 2 tháng)
Học phí :     3.500.000 đ- 4.800.000 đ
                       
(Giảm 10% học phí và nhiều hơn thế nữa cho nhóm sv đăng ký từ 3 người trở lên)
VIET-GRAPHICS hợp tác cùng Công ty Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội (HCM) tổ chức các khóa học REVIT MEP chất lượng cao cho Doanh nghiệp và cá nhân.


Địa điểm: Phòng đào tạo - VPĐD Công ty HCM tại tầng 3, tòa nhà Pagoda, số 52 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
THÔNG TIN ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP VUI LÒNG XEM THÊM TẠI ĐÂYGV : Ths.Ks . Bùi Quang Huy.
(Thạc sĩ chuyên ngành BIM tại Singapore,được cấp chứng chỉ Đào tạo của AutoDesk tại Singapore)
Thông tin chuyên gia xem tại đâyGiáo trình tiêu chuẩn Revit MEP gồm 12 bài học. Mỗi buổi học được thiết kế với thời lượng 2.5-3.0h (chưa gồm thời gian giải lao + hỏi đáp ≤ 15’). Khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ nắm bắt được:

  •  Lịch sử phát triển họ phần mềm Revit;
  •  Nguyên tắc quản lý & ý nghĩa các tham số thuộc tính của đối tượng;
  •  Làm chủ các câu lệnh thiết kế & tùy biến được lệnh tắt;
  •  Quy trình thiết kế hệ thống;
  • Lập được hồ sơ bản vẽ thiết kế cơ – điện bằng phần mềm Revit MEP.

 REVIT MEP là gì?


Nền tảng của Revit MEP là BIM (Building Information Modelling). Đây là những hệ thống tài liệu hỗ trợ thiết kế, bản vẽ và những bảng liệt kê theo yêu cầu của dự án xây dựng. Building Information Modelling (BIM) cung cấp thông tin về thiết kế dự án, phạm vi, số lượng và quá trình tiến hành.
Trong mô hình Revit MEP, mỗi bản vẽ 2D, 3D view và bảng kê là phần trình bày thông tin từ một cơ sở dữ liệu mô hình xây dựng cơ bản. Khi làm việc trong bản vẽ và bảng liệt kê (schedule views), Revit MEP sẽ thu nhập thông tin về dự án xây dựng và phối hợp thông tin này với tất cả những phần trình bày khác của dự án. Thông số Revit MEP thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ nơi đâu – mô hình (model views), bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt (sections) và sơ đồ (plan).

REVIT MEP giữ mọi việc cập nhật như thế nào?

Một đặc điểm cơ bản của ứng dụng BIM là khả năng phối hợp những thay đổi và lúc nào cũng giữ nguyên tính nhất quán. Bạn không phải can thiệp để cập nhật những bản vẽ hoặc những liên kết. Khi bạn thay đổi điều gì đó, Revit MEP sẽ ngay lập tức xác định sự thay đổi đó tác động đến điều gì và phản ánh sự thay đổi đó đến bất kỳ những phần tử nào chịu ảnh hưởng.
Revit MEP sử dụng 2 khái niệm chính làm cho nó đầy quyền năng một cách đặc biệt và sử dụng dễ dàng. Đầu tiên là sự nắm bắt các mối quan hệ trong khi nhà thiết kế làm việc. Thứ hai là phương pháp truyền/phổ biến những thay đổi vào trong xây dựng. Kết quả của những khái niệm này là phần mềm làm việc thông minh.


NỘI DUNG KHÓA HỌC:


Tổng quan về Mô hình Thông tin Công trình (BIM: Building Information Modeling) và họ phần mềm Revit;

Thiết lập điều kiện & môi trường thiết kế hệ thống trong Revit MEP;

Thiết kế hệ thống HVAC;

Thiết kế hệ thống Điện;

Thiết kế hệ thống Cấp – Thoát nước;

Thiết kế hệ thống Đường ống & PCCC;

Lập và xuất bản vẽ thiết kế Cơ – Điện;

.............


TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT :VIET-GRAPHICS là trung tâm Đào tạo đồ họa uy tín,chất lượng và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh:

-Trong nhiều năm qua VIET-GRAPHICS đã đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh...)

-Các lớp Đồ họa do VIET-GRAPHICS tổ chức-với phương châm "We teach what you need" phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.

-Giáo viên đào tạo tại VIET-GRAPHICS được cấp chứng chỉ đào tạo từ tập đoàn AutoDesk, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

-Hệ thống trang thiết bị tiện nghi,phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.

-Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.