Khóa học REVIT ARCHITECTURE

Thời lượng :48 giờ ( tương đương 2 tháng)
Học phí :    3.500.000 đ     4.800.000đ
(Giảm 10% học phí và nhiều hơn thế nữa cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên)

Đặc biệt : Đăng ký ngay bây giờ để được tham gia hoàn toàn miễn phí khóa học Lumion   Xem tại đây
VIETGRAPHICS hợp tác cùng Công ty Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội (HCM) tổ chức các khóa học REVIT MEP chất lượng cao cho Doanh nghiệp và cá nhân.

THÔNG TIN ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP VUI LÒNG XEM THÊM TẠI ĐÂY:

GV : Ths.Ks. Bùi Quang Huy
(Thạc sĩ chuyên ngành BIM tại Singapore,được cấp chứng chỉ Đào tạo của AutoDesk tại Singapore)

GV.Kts. Vũ Hiếu
( Kinh nghiệm 5 năm tham gia Đào tạo Revit Architecture )

Công nghệ đang thay đổi với tốc độ chóng mặt, nắm bắt xu hướng công nghệ mới là yếu tố thiết yếu quyết định tới việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

REVIT ARCHITECTURE không chỉ mang lại hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc so với các chương trình truyền thống mà còn cung cấp trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới.

Mục đích:

Khóa học được xây dựng nhằm cung cấp cho kiến trúc sư ,kỹ sư xây dựng ,họa viên kiến trúc ,kỹ thuật viên..gói công cụ thiết kế xây dựng-kiến trúc mạnh mẽ ,linh hoạt hàng đầu thế giới hiện nay, quá trình thiết kế ý tưởng và thực hiện dự án sẽ được trình bày khoa học,chi tiết .Tư duy và phẩm chất nghề nghiệp được đặc biệt coi trọng ,học viên được rèn luyện cách tiếp cận dự án từ góc độ thương mại ,luôn hướng tới mục tiêu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàngCác chương trình học:

1. Revit Architecture: Triển khai bản vẽ xây dựng mô hình công trình trực quan trong môi trường 3D, dễ dàng sáng tạo ,thay đổi linh hoạt các phương án thiết kế;

2. Vray Render: Xử lý ánh sáng, chất liệu tinh tế cho bản thiết kế, đem lại hiệu quả cao về chất cảm bề mặt, thẩm mỹ thị giác cho người xem, đem lại cảm giác thực tế cho bản vẽ;

3. Photoshop Post : Các vấn đề xử lý hậu kỳ căn bản, giúp cho sản phẩm thương mại trông hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn khi tới tay khách hàng;

Đối tượng tham gia khóa học:

- Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực tư vấn, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm Revit;
- Kiến trúc sư, kết cấu sư, kỹ sư cơ điện…muốn sử dụng Revit triển khai hồ sơ thiết kế, thi công;
- Sinh viên ngành xây dựng, kiến trúc, quy hoạch, nội thất…muốn ứng dụng Revit trong thiết kế Đồ án môn học;
- Những người yêu thích muốn khám phá hoặc bổ sung khả năng sử dụng Revit ;

Thu hoạch sau khóa học:
  • Hiểu được các nguyên lý quản lý & thuộc tính của đối tượng trong RAC 2014;
  • Làm chủ các câu lệnh thiết kế đối tượng mô hình trong RAC 2014;
  • Tùy ý thiết kế một đối tượng mô hình"thông minh" có các tham số có thể tùy biến;
  • Thiết kế những đối tượng phức tạp theo năng lực sáng tạo;
  • Cải thiện, nâng cao hiệu suất thiết kế trong một nhóm công tác hay tổ chức lớn:
  • Nắm bắt được quy trình thiết kế công trình,trình tự lập hồ sơ dự án xây dựng ;
  • Kết xuất bộ hồ sơ kiến trúc dự án xây dựng theo đúng TCVN.
Thực tập và cơ hội việc làm :

Là đối tác cung ứng lao động chất lượng cao cho nhiều Doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, VIETGRAPHICS sẽ giúp bạn tìm được công việc như mong muốn với mức thu nhập đáng mong đợi.


NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Giáo trình Revit Architecture ( RAC) 2014 gồm 15 bài học,trong đó có 02 bài thực hành tùy chọn.Mỗi buổi đào tạo là tổ hợp của 02 bài học,được thiết kế với thời lượng kéo dài từ 2.5 đến 3.0h ( chưa tính thời gian giải lao+ hỏi đáp) . Giáo trình này được soạn thảo hướng đến người sử dụng : từ tìm hiểu về nguyên lý làm việc và quản lý đối tượng của Revit,thành thạo các kỹ năng thiết kế độc lập cho đến khi chuyên nghiệp trong làm việc theo nhóm & hợp tác thiết kế với các phân ngành khác.

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO !!

Tính học thuật cao – Chuẩn quốc tế: Nội dung chương trình đào tạo Revit Architecture được VIETGRAPHICS biên soạn dựa trên giáo trình đào tạo chính hãng do AutoDesk công bố và hiện đang được áp dụng giảng dạy trong các trường đại học của Hoa Kỳ.

Định hướng tư duy – Ép khuôn kỹ năng: Điểm trừ phổ biến nhất của các Kiến trúc sư trẻ Việt Nam là góc tiếp cận quá hẹp với ứng dụng Revit và các kỹ năng Làm việc theo nhóm. Đến với VIETGRAPHICS, bạn sẽ nhận ra Revit hiệu quả đến thế nào và giá trị của bạn thực sự được đánh giá cao hơn trong con mắt Nhà tuyển dụng.

Giảng viên uy tín: Th.S Bùi Quang Huy được đào tạo chính quy về Mô hình thông tin công trình – Building Information Modeling tại đại học NTU – Đài Loan (Thuộc top 3 các khu vực/nước triển khai BIM trong kỹ thuật xây dựng tại Châu Á).VIETGRAPHICS tin rằng bạn còn có thể đạt được kết quả hoàn hảo hơn thế nữa với "Chính sách hoàn chi phí an toàn " của chúng tôi :
"HỌC VIÊN KHÔNG LÀM ĐƯỢC BÀI TẬP,HOẶC THẤT VỌNG  VỀ KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC NHẬN LẠI NGAY 100% HỌC PHÍ SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC "

Thế nên,không điều gì làm bạn phải lo lắng nữa,vì thời gian và chi phí của bạn sẽ không thể bị đầu tư một cách vô ích .TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT ?


VIETGRAPHICS là trung tâm Đào tạo đồ họa uy tín,chất lượng và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh:

✔ Trong nhiều năm qua VIETGRAPHICS đã Đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh...)

✔ Các lớp Đồ họa do VIETGRAPHICS tổ chức-với phương châm "We teach what you need" phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.

✔ Giáo viên đào tạo tại VIETGRAPHICS được cấp chứng chỉ đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

✔ Hệ thống trang thiết bị tiện nghi, phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.

✔ Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.