Khóa học PHOTOSHOP


Thời gian : 54 giờ ( tương đương 2,5 tháng )
Học phí : 2.500.000 đ  - 3.800.000đ
                
Giảm 10% học phí và nhiều hơn thế nữa cho nhóm sv đăng ký từ 3 người trở lên

THÔNG TIN ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP VUI LÒNG XEM THÊM TẠI ĐÂY

Gv.Kts . Vũ Hiếu

(Được cấp chứng chỉ Đào tạo Photoshop, kinh nghiệm 5 năm tham gia Đào tạo)Sản phẩm, các dịch vụ, giới giải trí, ngành truyền thông cần có Multimedia - Thiết kế mỹ thuật Đa phương tiện. Multimedia cần những tài năng thiết kế, những cá tính độc đáo để đáp ứng nhu cầu đó. Và BẠN sẽ là một trong những gương mặt sáng giá của thế giới Multimedia nếu bạn có ước mơ và đam mê về thiết kế.

"Thế giới phẳng" - thuật ngữ đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ để diễn tả việc truyền tải và tiếp nhận thông tin được tính bằng giây. Vì thế, tạo sự khác biệt, nổi bật trong "thế giới phẳng" đòi hỏi phải hoàn hảo đến từng chi tiết, dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Mục đích :
Khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho học viên các kiến thức vững chắc về thiết kế đồ họa , ứng dụng trong quảng cáo, truyền thông cho doanh nghiệp và thương hiệu cũng như xuất bản in ấn. Bên cạnh đó khóa học còn cung cấp cho học viên những khái niệm về Cơ sở tạo hình, kỹ năng về đồ họa máy tính, hiệu chỉnh hình ảnh và xuất bản đồ họa cho các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, chương trình được thiết kế để phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng tìm kiếm ý tưởng – một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong lĩnh vực.

Thu hoạch sau khóa học:
 

  • Làm chủ Photoshop, tạo ra các sản phẩm Đồ họa theo khả năng sáng tạo; 
  • Học viên hoàn toàn nắm vững khái niệm về Đồ họa Kỹ thuật số và có khả năng ứng dụng vào thực tế, thực hiện những công việc liên quan đến hình ảnh cũng như in ấn ; 
  • Trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa, Chuyên gia xử lý hình ảnh, Chuyên viên Kỹ thuật dàn trang, có thể làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, in ấn ;...
...................................................................................................................................................................

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO !!

✓Tính học thuật cao – Chuẩn quốc tế: Nội dung chương trình Đào tạo Photoshop được VIETGRAPHICS biên soạn dựa trên giáo trình đào tạo chính hãng do Adobe công bố và hiện đang được áp dụng giảng dạy trong nhiều trường đại học trên toàn thế giới.

✓ Định hướng tư duy – Ép khuôn kỹ năng: Điểm trừ phổ biến nhất của các Kiến trúc sư,Kỹ sư trẻ Việt Nam là góc tiếp cận quá hẹp với ứng dụng 3Ds Max và các kỹ năng Làm việc theo nhóm. Đến với VIETGRAPHICS, bạn sẽ nhận ra 3Ds Max hiệu quả đến thế nào và giá trị của bạn thực sự được đánh giá cao hơn trong con mắt Nhà tuyển dụng.

✓ Giảng viên uy tín: Ths.Kts Vũ Nhật Hiếu được đào tạo chính quy ngành Kiến trúc và Quy hoạch tại Đại học Xây Dựng Hà Nội,trực tiếp tham gia thiết kế nhiều dự án xây dựng lớn trong và ngoài nước,vì vậy có cách tiếp cận phần mềm dưới góc độ nghề nghiệp,đem tới trải nghiệm thực tiễn và có tính ứng dụng cao cho người học.
Gv. Ths.Kts. Vũ Nhật Hiếu :
VIETGRAPHICS
“Tôi đã dành ra hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với phần mềm Photoshop,với mức đầu tư lớn dành cho các tài liệu,khóa học cũng như hệ thống thư viện đồ sộ được đặt mua từ nước ngoài , tôi nhận thấy rằng đây là phần mềm thực sự khó làm chủ .Nhưng bạn đừng lo lắng,tất cả những kiến thức của tôi giờ đây sẽ là của bạn, tôi đã tổng hợp lại tất cả những hiểu biết có được một cách trực quan,đầy đủ và dễ hiểu nhất để gửi tới bạn.Với mức chi phí tối thiểu,chất lượng tối đa cùng rất nhiều quà tặng miễn phí đi kèm,bạn sẽ không thể tìm thấy khóa học tuyệt vời này ở bất kỳ nơi nào khác.Có một điều chắc chắn rằng,lựa chọn chúng tôi là quyết định đúng đắn của bạn.

Khóa học cũng chứa đựng những kinh nghiệm và ví dụ thực tế từ hàng trăm dự án mà tôi với vai trò là người thực hiện hoặc tham gia trong nhiều năm qua.

Hẹn gặp bạn ở khóa học !”

hoc 3dmax

Tặng ngay bộ giáo trình DVD do VIETGRAPHICS biên soạn dựa trên giáo trình Đào tạo chính hãng của Adobe công bố và hiện đang được áp dụng giảng dạy trong nhiều trường đại học tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Bộ giáo trình DVD này kết hợp với bộ giáo trình Pdf bản quyền được cấp phát giúp các bạn học viên nghỉ học, đi muộn, hoặc quên kiến thức có thể tổng hợp lại kỹ năng một cách nhanh chóng nhất. Là một hình thức bảo hành vĩnh viễn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc kiến thức của mình bị mất đi vì bất kỳ lý do gì.


Đặc biệt hơn: Nhận ngay bộ thư viện Photoshop tuyệt đẹp trị giá 1.500.00đ ngay khi đăng ký khóa học trong tháng này.

Những gì bạn sẽ đạt được sau khóa học đặc biệt này :
\


......VIETGRAPHICS tin rằng bạn còn có thể đạt được kết quả hoàn hảo hơn thế nữa với “Chính sách hoàn chi phí an toàn ” của chúng tôi :

“HỌC VIÊN KHÔNG CẢM THẤY KHÓA HỌC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ,HOẶC KHÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC NỘI DUNG NHƯ VIETGRAPHICS CAM KẾT SẼ ĐƯỢC NHẬN LẠI NGAY 100% HỌC PHÍ SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC “
Thế nên,không điều gì làm bạn phải lo lắng nữa,vì thời gian và chi phí của bạn sẽ không thể bị đầu tư một cách vô ích .Lựa chọn VIETGRAPHICS là quyết định sáng suốt của bạn !


...............................................................................................................................................................................................
TẠI SAO KHÓA HỌC TẠI VIETGRAPHICS ĐẶC BIỆT  VÀ VƯỢT TRỘI?

VIETGRAPHICS là trung tâm Đào tạo đồ họa uy tín,chất lượng và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh:

✓ Trong nhiều năm qua VIETGRAPHICS đã Đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh…)

✓ Các lớp Đồ họa do VIETGRAPHICS tổ chức-với phương châm “We teach what you need” phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.

✓ Giáo viên đào tạo tại VIETGRAPHICS được cấp chứng chỉ đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

✓ Hệ thống trang thiết bị tiện nghi, phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.

✓ Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.