Khóa học PHOTOSHOP


Thời gian : 54 giờ ( tương đương 2,5 tháng )
Học phí : 1.200.000 đ 
                 (Học phí ưu đãi 1.000.000 đ,chương trình kết thúc vào ngày 20/4/2015)
Giảm 10% học phí và nhiều hơn thế nữa cho nhóm sv đăng ký từ 3 người trở lên

Đặc biệt : tặng ngay bộ thư viện PTS chất lượng cao trị giá 800.000đ ngay khi đăng ký

Sản phẩm, các dịch vụ, giới giải trí, ngành truyền thông cần có Multimedia - Thiết kế mỹ thuật Đa phương tiện. Multimedia cần những tài năng thiết kế, những cá tính độc đáo để đáp ứng nhu cầu đó. Và BẠN sẽ là một trong những gương mặt sáng giá của thế giới Multimedia nếu bạn có ước mơ và đam mê về thiết kế.

"Thế giới phẳng" - thuật ngữ đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ để diễn tả việc truyền tải và tiếp nhận thông tin được tính bằng giây. Vì thế, tạo sự khác biệt, nổi bật trong "thế giới phẳng" đòi hỏi phải hoàn hảo đến từng chi tiết, dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Mục đích :

Khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho học viên các kiến thức vững chắc về thiết kế đồ họa , ứng dụng  trong quảng cáo, truyền thông cho doanh nghiệp và thương hiệu cũng như xuất bản in ấn. Bên cạnh đó  khóa học còn cung cấp cho học viên những khái niệm về Cơ sở tạo hình, kỹ năng về đồ họa máy tính, hiệu chỉnh hình ảnh và xuất bản đồ họa cho các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, chương trình được thiết kế để phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng tìm kiếm ý tưởng – một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong lĩnh vực.

Thu hoạch sau khóa học:
 
  • Học viên hoàn toàn nắm vững khái niệm về Đồ họa Kỹ thuật số và có khả năng ứng dụng vào thực tế, thực hiện những công việc liên quan đến hình ảnh cũng như in ấn.
  • Trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa, Chuyên gia xử lý hình ảnh, Chuyên viên Kỹ thuật dàn trang, có thể làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, in ấn...  

Những gì bạn sẽ đạt được sau khóa học đặc biệt này :
\


......


TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT ?


VIETGRAPHICS là trung tâm Đào tạo đồ họa uy tín,chất lượng và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh:

-Trong nhiều năm qua VIETGRAPHICS đã Đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh...)

-Các lớp Đồ họa do VIETGRAPHICS tổ chức-với phương châm "We teach what you need" phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.

-Giáo viên đào tạo tại VIETGRAPHICS được cấp chứng chỉ đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

-Hệ thống trang thiết bị tiện nghi, phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.

-Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.


Trung tam day photoshop tai ha noi ,dia chi hoc photoshop tai ha noi, trung tam day photoshop uy tin,trung tam nao day photoshop tai ha noi , hoc photoshop ,day photoshop, nen hoc photoshop o dau,\
Nhật Hiếu