Khóa học SKETCHUP


Thời lượng : 46 giờ (Tương đương 2 tháng)
Học phí : 1.800.000 đ   - 2.000.000đ ( áp dụng cho sinh viên)
                 2.300.000 đ - 2.500.000 đ (người đi làm,học viên cao học )
Miễn giảm 10 % học phí và nhiều hơn thế nữa cho nhóm học viên đăng ký từ 3 người trở lên.

Đặc biệt : tặng ngay bộ thư viện Sketchup trị giá 800.000 đ    Xem tại đây


VIETGRAPHICS hợp tác cùng Công ty Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội (HCM) tổ chức các khóa học chất lượng cao cho Doanh nghiệp và cá nhân.

THÔNG TIN ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP VUI LÒNG XEM THÊM TẠI ĐÂY

Gv.Kts. Nguyễn Minh
(Chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm tham gia đào tạo Sketchup )


Mục đích :

SKETCHUP là một phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư công trình và quy hoạch,các kỹ sư xây dựng,thủy lợi... Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa trực quan ,thuận tiện để lên ý tưởng một mô hình 3D mà ko mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa và không đòi hỏi trình độ cao về đồ họa như các phần mềm 3D khác

Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống - sức mạnh của công cụ SKETCHUP – sức mạnh xử lý hậu kỳ của PHOTOSHOP trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.


Các chương trình học:

1.Sketchup :  Xây dựng mô hình trực quan trong môi trường 3D, dễ dàng sáng tạo ,thay đổi linh hoạt các phương án thiết kế.

2. Vray Render:  Xử lý ánh sáng, chất liệu tinh tế cho bản thiết kế, đem lại hiệu quả cao về chất cảm bề mặt, thẩm mỹ thị giác cho người xem, đem lại cảm giác thực tế cho bản vẽ


Thu hoạch sau khóa học : 
  • Làm chủ  Sketchup.
  • Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều. 
  • Các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều. 
  • Củng cố các kỹ năng thiết kế chuyên ngành.
  • Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm  3D 
  • Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D hoặc nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng thử nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất, sử dụng VRAY để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn và sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

CÁC BÀI HỌC SẼ HOÀN THIỆN TRONG KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY :..................

TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT :

VIETGRAPHICS là trung tâm Đào tạo đồ họa uy tín,chất lượng và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh:

-Trong nhiều năm qua VIETGRAPHICS đã đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh...)

-Các lớp Đồ họa do VIETGRAPHICS tổ chức-với phương châm "We teach what you need" phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.

-Giáo viên đào tạo tại VIETGRAPHICS luôn đảm bảo nguồn giáo viên chuẩn,được cấp chứng chỉ đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

-Hệ thống trang thiết bị tiện nghi,phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.

-Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
Trung tam day sketchup tai ha noi ,dia chi hoc sketchup tai ha noi, trung tam day sketchup uy tin,trung tam nao day sketchup tai ha noi , hoc sketchup ,day sketchup, nen hoc sketchup o dau,dia chi hoc
Nhật Hiếu