Khóa học 3DS MAX

VIETGRAPHICS hợp tác cùng Công ty Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội (HCM) tổ chức các khóa học 3Ds Max chất lượng cao cho Doanh nghiệp và cá nhân.

THÔNG TIN ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP VUI LÒNG XEM THÊM TẠI ĐÂY

Gv.Kts . Vũ Hiếu
(Được cấp chứng chỉ Đào tạo 3Ds Max, kinh nghiệm 5 năm tham gia Đào tạo)

  Mục đích:

Nói tới Thiết kế Kiến trúc hay Nội ngoại thất, trước đây người ta thường hình dung ra các bản vẽ thiết kế trên AutoCAD - công cụ giúp người thiết kế thể hiện chính xác về mặt kỹ thuật các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, về phía khách hàng, không phải ai cũng có thể hình dung được chính xác về diện mạo, màu sắc của công trình tương lai khi xem bản vẽ thiết kế 2D.

Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống - sức mạnh của công cụ 3DMax , sức mạnh xử lý hậu kỳ của Photoshop trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.


  Các chương trình học:

1. 3D Max: Xây dựng mô hình trực quan trong môi trường 3D, dễ dàng sáng tạo ,thay đổi linh hoạt các phương án thiết kế

2. Vray Render: Xử lý ánh sáng, chất liệu tinh tế cho bản thiết kế, đem lại hiệu quả cao về chất cảm bề mặt, thẩm mỹ thị giác cho người xem, đem lại cảm giác thực tế cho bản vẽ

  Đối tượng tham gia khóa học :

✓ Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm 3Ds Max;

✓ Sinh viên các trường Đại học chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, nội thất ,xây dựng , cầu đường… đang cần công cụ để thể hiện ý tưởng đồ án,  bổ sung, hoàn thiện kiến thức và tiếp cận với công việc thực tế;

✓ Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng 3Ds Max ,tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp;

✓ Cán bộ, chủ xưởng thiết kế thi công nội ngoại thất, quảng cáo ,gạch men, sơn…

✓ Những bạn đã tham gia khóa học tại nhiều đơn vị khác những không đạt được kết quả như kỳ vọng, chưa thể ứng dụng trong công việc;


  Thu hoạch sau khóa học:
  • Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều. 
  • Các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều. 
  • Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D .
  • Trở thành Chuyên gia vững vàng về kỹ thuật modeling, rendering,... 
  • Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D hoặc nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng thử nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất, sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn và sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất...

   HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI :

  Thời lượng:  60 giờ (tương đương 3 tháng)
  Học phí :   4.800.000 đ  - 6.900.000 đ (Khóa 3DMax Cơ bản + Nâng cao)
  Giảm chỉ còn 4.500.000 đ khi đăng ký và nộp học phí trước ngày khai giảng
  (Giảm 10% học phí cho nhóm  từ 3 người trở lên )

  Tặng ngay bộ giáo trình DVD do VIETGRAPHICS biên soạn dựa trên giáo trình Đào tạo chính hãng của AutoDesk và hiện đang được áp dụng giảng dạy trong các trường đại học của Mỹ.

  Đặc biệt hơn: Nhận ngay bộ thư viện 3Ds Max tuyệt đẹp trị giá 2.500.00đ ngay khi đăng ký khóa học trong tháng này. Chi tiết bộ thư viện xem thêm tại đây
  ..........................................................................................................................................
  SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA VIETGRAPHICS !

  ✓ Tính học thuật cao – Chuẩn quốc tế: Nội dung chương trình Đào tạo 3Ds Max được VIETGRAPHICS biên soạn dựa trên giáo trình đào tạo chính hãng do Autodesk công bố và hiện đang được áp dụng giảng dạy trong các trường đại học của Hoa Kỳ.

   ✓ Định hướng tư duy – Ép khuôn kỹ năng: Điểm trừ phổ biến nhất của các Kiến trúc sư,Kỹ sư trẻ Việt Nam là góc tiếp cận quá hẹp với ứng dụng 3Ds Max và các kỹ năng Làm việc theo nhóm. Đến với VIETGRAPHICS, bạn sẽ nhận ra 3Ds Max hiệu quả đến thế nào và giá trị của bạn thực sự được đánh giá cao hơn trong con mắt Nhà tuyển dụng.

   Giảng viên uy tín: Ths.Kts Vũ Nhật Hiếu được đào tạo chính quy ngành Kiến trúc và Quy hoạch tại Đại học Xây Dựng Hà Nội,trực tiếp tham gia thiết kế nhiều dự án xây dựng lớn trong và ngoài nước,vì vậy có cách tiếp cận phần mềm dưới góc độ nghề nghiệp,đem tới trải nghiệm thực tiễn và có tính ứng dụng cao cho người học.
  Gv. Ths.Kts. Vũ Hiếu :

  “Tôi đã dành ra hơn 7 năm nghiên cứu và làm việc với phần mềm 3Ds Max,với mức đầu tư rất lớn dành cho các tài liệu,khóa học cũng như hệ thống thư viện đồ sộ được đặt mua từ nước ngoài , tôi nhận thấy rằng đây là phần mềm thực sự khó làm chủ .Nhưng bạn đừng lo lắng,tất cả những kiến thức của tôi giờ đây sẽ là của bạn, tôi đã tổng hợp lại tất cả những hiểu biết có được một cách trực quan,đầy đủ và dễ hiểu nhất để gửi tới bạn.Với mức chi phí tối thiểu,chất lượng tối đa cùng rất nhiều quà tặng miễn phí đi kèm,bạn sẽ không thể tìm thấy khóa học tuyệt vời này ở bất kỳ nơi nào khác.Có một điều chắc chắn rằng,lựa chọn chúng tôi là quyết định đúng đắn của bạn.
  Khóa học cũng chứa đựng những kinh nghiệm và ví dụ thực tế từ hàng trăm dự án mà tôi với vai trò là người thực hiện hoặc tham gia trong nhiều năm qua.
  Hẹn gặp bạn ở khóa học !”
  HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI :

  Thời lượng:  60 giờ (tương đương 3 tháng)
  Học phí :   3.800.000 đ  - 4.800.000 đ (Khóa 3DMax Cơ bản + Nâng cao)
  Giảm chỉ còn 3.500.000 đ khi đăng ký và nộp học phí trước ngày khai giảng
  (Giảm 10% học phí và nhiều hơn thế nữa cho nhóm  từ 3 người trở lên )


  Tặng ngay bộ giáo trình DVD do VIETGRAPHICS biên soạn dựa trên giáo trình Đào tạo chính hãng của AutoDesk và hiện đang được áp dụng giảng dạy trong các trường đại học của Hoa Kỳ.

  Bộ giáo trình 3DMax DVD này kết hợp với bộ giáo trình Pdf được cấp phát giúp các bạn học viên nghỉ học, đi muộn, hoặc quên kiến thức có thể tổng hợp lại kỹ năng một cách nhanh chóng nhất. Là một hình thức bảo hành vĩnh viễn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc kiến thức của mình bị mất đi vì bất kỳ lý do gì.

  Đặc biệt hơn: Nhận ngay bộ thư viện 3Ds Max tuyệt đẹp trị giá 1.500.00đ ngay khi đăng ký khóa học trong tháng này. Chi tiết bộ thư viện xem thêm tại đây

  Những sản phẩm được thiết kế trong khóa học đặc biệt này :


  ...........  .................................................................................................................
    TẠI SAO KHÓA HỌC TẠI VIETGRAPHICS ĐẶC BIỆT  VÀ VƯỢT TRỘI?

  VIETGRAPHICS là trung tâm Đào tạo đồ họa uy tín,chất lượng và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh:
  ✓ Trong nhiều năm qua VIETGRAPHICS đã Đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh...)

  ✓ Các lớp Đồ họa do VIETGRAPHICS tổ chức-với phương châm "We teach what you need" phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.

  ✓Giáo viên đào tạo tại VIETGRAPHICS được cấp chứng chỉ đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

  ✓ Hệ thống trang thiết bị tiện nghi, phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.

  ✓ Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.