GIỚI THIỆU


VIETGRAPHICS là đơn vị trực thuộc  Công ty Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội (HCM) , mục tiêu đào tạo chuyên sâu chuyên ngành đồ họa cao cấp cho các kỹ sư, kỹ thuật viên ,họa viên kiến trúc làm việc tại các trường học, tổ chức và doanh nghiệp.

Là địa chỉ số 1 đào tạo Đồ họa ứng dụng một cách bài bản, toàn diện với giáo trình chính quy. Là không gian mở cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo !
Tại sao bạn nên lựa chọn VIETGRAPHICS ?

Sự ra đời của VIETGRAPHICS nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chuyên ngành đồ họa và thiết kế , phù hợp với nhu cầu phát triển chung của ngành đồ họa ứng dụng của Việt Nam trong tương lai gần .

Trong nhiều năm qua, VIETGRAPHICS đã và đang hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế , do đó chúng tôi đảm bảo cung cấp cho người học những ích lợi tối đa về nguồn kiến thức chuyên môn.


Quyền lợi của học viên :

-Được áp dụng các kỹ năng thực tế ,phù hợp với chuyên ngành ,VIETGRAPHICS chuẩn bị sẵn sàng cho bạn hành trang đối phó với mọi thử thách của ngành thiết kế .

-Giáo án tiên tiến,thiết thực các học viên được xem qua và biết được mức độ sản phẩm của mình sau khóa học.

-Học viên được trang bị dàn máy cấu hình cao ,đảm bảo điều kiện thực hành và tiếp thu kiến thức.

-Được tiếp xúc với kho tài liệu không lồ , sử dụng và copy bộ thư việndung lượng lớn.

-Liên hệ với giảng viên ngoài giờ để bổ trợ kiến thức, support ngay cả khi đã kết thúc khóa học.

Cam kết của VIETGRAPHICS :

-Với kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành lâu năm VIETGRAPHICS luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn đào tạo theo chương trình ,mang đến cho người học chất lượng đào tạo xuyên suốt

-Kết thúc khóa học khi tất cả các học viên đều nắm vững kiến thức và tự làm được bài tập,không hạn chế thời gian học tập.

-Cam kết cho 1 khóa học toàn diện với mức học phí tối thiểu nhất,chất lượng đào tạo cao nhất .

Bên cạnh mong muốn mang tới các bạn học viên môi trường học tập, giảng dạy chuyên nghiệp,VIETGRAPHICS còn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sân chơi văn hóa lành mạnh, cùng học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa...

* Với sứ mệnh "Đào tạo những chuyên gia có trình độ cao về Đồ họa ứng dụng, những người có khả năng và tự tin đạt được những yêu cầu của bất cứ tổ chức doanh nghiệp nào" VIETGRAPHICS cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập toàn diện, các khóa học có sự liên kết chặt chẽ và dựa trên cơ sở phát triển nghề nghiệp của bạn!

Nhật Hiếu