ĐÀO TẠOVIETGRAPHICS cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bám sát các ứng dụng thực tế và kỹ năng thiết yếu của ngành Đồ họa ứng dụng. Chúng tôi luôn tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các gói phần mềm đồ họa kỹ thuật số hàng đầu thế giới: Adobe, Autodesk, Discreet,...để định hướng được các xu thế công nghệ và thiết kế chương trình đào tạo phù hợp.

Mục tiêu của VIETGRAPHICS không phải là đào tạo các chuyên gia lý thuyết mà là các chuyên gia thực hành, được trang bị các kỹ năng đầy đủ để có thể làm việc được ngay. Ngoài các kỹ năng sử dụng phần mềm học viên còn được trang bị các nguyên tắc thiết kế, được rèn luyện tư duy và phẩm chất nghề nghiệp, nhờ đó bạn có thể hiểu được thực chất những gì diễn ra phía sau các công cụ phần mềm và biết cách xây dựng các sản phẩm Đồ họa có chất lượng cao một cách sáng tạo .

Trọng tâm của mô hình đào tạo là các bài tập thực hành. Học viên được thực hành đến thuần thục từng công cụ. Kết thúc khóa học,học viên sẽ phát triển toàn diện về tư duy nghề nghiệp qua các dự án thực tế.

Tư duy nghề nghiệp thiết kế được đặc biệt coi trọng. Học viên được rèn luyện cách tiếp cận dự án từ góc độ thương mại, luôn hướng đến mục tiêu làm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Số lượng học viên của mỗi lớp học không vượt quá 15 người đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và tương tác giữa giảng viên - học viên được hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo VIETGRAPHICS :

Nói tới Thiết kế Kiến trúc hay Nội ngoại thất, trước đây người ta thường hình dung ra các bản vẽ thiết kế trên AutoCAD - công cụ giúp người thiết kế thể hiện chính xác về mặt kỹ thuật các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, về phía khách hàng, không phải ai cũng có thể hình dung được chính xác về diện mạo, màu sắc của công trình tương lai khi xem bản vẽ thiết kế AutoCAD. Khóa học này giúp các bạn làm nghề kết hợp sự chính xác của AutoCAD - sức mạnh của công cụ 3D – sức mạnh xử lý hình ảnh của Photoshop trong công việc thiết kế của mình để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả hơn: Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế thực, sống động hơn về công trình...

                                                 KHÓA HỌC REVIT ARCHITECTURE
Khóa học được xây dựng nhằm cung cấp cho kiến trúc sư ,kỹ sư xây dựng ,họa viên kiến trúc ,kỹ thuật viên..gói công cụ thiết kế hàng đầu thế giới hiện nay , những vấn đề cần thiết để thực hiện dự án sẽ được trình bày chi tiết, giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được và tự tin khi sử dụng phần mềm, đồng thời những kiến thức nền tảng đều được trang bị đầy đủ giúp học viên có thể tự nghiên cứu với phiên bản mới sau này.

Sản phẩm, các dịch vụ, giới giải trí, ngành truyền thông cần có Multimedia - Thiết kế mỹ thuật Đa phương tiện. Multimedia cần những tài năng thiết kế, những cá tính độc đáo để đáp ứng nhu cầu đó. Và bạn sẽ là một trong những gương mặt sáng giá của thế giới Multimedia nếu bạn có ước mơ và đam mê về thiết kế..."

Thế giới phẳng" - thuật ngữ đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ để diễn tả việc truyền tải và tiếp nhận thông tin được tính bằng giây. Vì thế, tạo sự khác biệt, nổi bật trong "thế giới phẳng" đòi hỏi phải hoàn hảo đến từng chi tiết, dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Có thể nói ,khả năng vẽ và vẽ chính xác là ưu thế chính của AutoCAD.Phần mềm có thể thể hiện tất cả những ý tưởng thiết ké trong không gian của những công trình kỹ thuật.Sự tính toán của các đối tượng vẽ dựa trên cơ sở các tọa độ các điểm và các phương trình khối phức tạp, phù hợp với thực tiễn thi công các công trình xây dựng..

AutoCAD sửa chữa và biến đổi được tất cả các đối tượng vẽ ra.Khả năng đó ngày càng mạnh và thuận tiện ở các thế hệ sau.Cùng với khả năng bố cục mới các đối tượng, AutoCAD tạo điều kiện tổ hợp nhiều hình khối từ số ít các đối tượng ban đầu,rất phù hợp với ý tưởng sáng tác trong ngành xây dựng...

AutoCAD có các công cụ tạo phối cảnh và hỗ trợ vẽ trong không gian ba chiều mạnh, giúp các góc nhìn chính xác của công trình như trong thực tế.

AutoCAD cung cấp các chế độ vẽ thuận tiện, và công cụ quản lý bản vẽ mạnh,làm cho bản vẽ được tổ chức có khoa học,máy xử lý nhanh ,không mắc lỗi ,và nhiều người có thể tham gia trong quá trình thiết kế.

Cuối cùng,AutoCAD cho phép in bản vẽ theo đúng tỉ lệ , và xuất bản vẽ ra mọi loại tệp khác nhau để tương thích với nhiều thể loại phần mềm khác nhau.

Chuyển mô hình của bạn sang dạng phát họa bằng tay: diễn họa bằng nét vẽ tay có 2 mục đích, một là giảm chi tiết những cái kém quan trọng để tập trun nói vào phần chính của mô hình cho khách hàng, hai là người thiết kế có thể thảo luận với khách hàng. Với Sketchup, người thiết kế có thể thiết kế riêng một kiểu diễn họa nhằm phục vụ ý đồ thiết kế của mình..

- Tự động ngắt khi 2 đường giao nhau: khi bạn vẽ một đường giao với một đường khác trên cùng một mặt phẳng, 2 đường sẽ tự ngắt ngay tại giao điểm. Đây là tính năng mà nhiều người nghĩ nên có ngay từ ban đầu.

- Phóng to tỷ lệ nhưng không kéo giãn khối: một tính năng mới là Dynamic Components giúp cho việc thay đổi một thành phần nào đó linh động hơn...

ETABS là phần mềm kết cấu chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng. Đây là hệ chương trình phân tích và thiết kế kết cấu chuyên dụng trên máy tính cho các công trình dân dụng ETABS được phát triển bởi CSi (Computers and Structures, Inc. Berkeley, California, USA).

Những điểm nổi trội của ETABS so với các chương trình khác trong phân tích kết cấu cho hệ thống công trình..

Hơn 3 thập kỷ qua kể từ khi ra đời, họ chương trình phân tích kết cấu SAP đã liên tục phát triển, hoàn thiện và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ học kết cấu và kết cấu công trình. Với thời gian như vậy SAP đã tạo dựng được danh tiếng cũng như lòng tin trên khắp thế giới...

Nhật Hiếu