Khóa học VRAY CHUYÊN SÂU

Thời lượng : 40h (tương đương 2,5 tháng)
Học phí : 1.800.000 đ ( Khóa học dành cho sinh viên)
                2.300.000 đ ( Khóa học dành cho người đi làm ,học viên cao học)
Mục đích :

Trải qua khóa học cơ bản là 1 quá trình tốn nhiên liệu ,và bạn cũng đã có thể làm chủ được 3Ds Max tạo ra những sản phẩm theo khả năng sáng tạo,tuy nhiên bạn thực sự đam mê đồ họa 3D và còn muốn làm nhiều nhiều hơn thế nữa .Khóa học đặc biệt này sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những trở ngại mà bạn gặp phải trong quá trình thao tác và sử dụng những tính năng cao cấp nhất .

Giờ đây bạn đã tự tin trở thành 3Ds Max Master.Hãy tỏa sáng,bạn đang có trong tay cơ hội làm việc với công việc yêu thích nhất,vị trí tuyệt vời nhất.

Các chương trình học :

3Ds Max : Hoàn thiện kỹ thuật dựng hình nâng cao,cách xử lý lưới hiệu quả,tạo dựng mô hình các vật thể rất phức tạp (ghế da cao cấp,công trình kiến trúc cổ,ô tô,nhân vật game...)

Vray Render : Mọi thông số về Vray,ánh sáng,chất liệu sẽ được đề cập đến trong chương này,giúp mang lại kết quả ấn tượng nhất cho sản phẩm.

Photoshop Post : Các kỹ thuật tạo họa đồ thủ tục và hậu kỳ cho sản phẩm tinh tế hơn gấp nhiều lần


TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT ?


VIETGRAPHICS là trung tâm Đào tạo đồ họa uy tín,chất lượng và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh:

-Trong nhiều năm qua VIETGRAPHICS đã Đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh...)

-Các lớp Đồ họa do VIETGRAPHICS tổ chức-với phương châm "We teach what you need" phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.

-Giáo viên đào tạo tại VIETGRAPHICS được cấp chứng chỉ đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

-Hệ thống trang thiết bị tiện nghi, phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.

-Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.