Tại sao lại là BIM?

Building Information Modeling - Mô hình thông tin công trình, còn được biết đến nhiều hơn qua thuật ngữ viết tắt BIM, là một học thuyết cao cấp nhất - tính đến thời điểm hiện tại - của tiến trình phát triển Kiến trúc - Kỹ thuật - Xây dựng trên thế giới.

 
Theo Chúng tôi, BIM là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực AEC. Do đó việc nổ ra công nghệ BIM tại đâu, ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường thế nào sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Việc các doanh nghiệp, các công trình sư... phải nghĩ đến là KIỂM SOÁT TOÀN DIỆN TỐI THIỂU MỘT GIẢI PHÁP TRÊN NỀN TẢNG BIM để tạo ra lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.
Những ưu việt do công nghệ BIM mang lại nhìn từ khía cạnh Chi phí, Chất lượng & Thời gian, mà chúng ta vẫn tìm được trong các báo cáo, tạp chí chuyên ngành trên thế giới... sẽ chỉ là con số 0 nếu Doanh nghiệp của bạn không có một chiến lược phát triển & chi phí đầu tư cụ thể.
 
ĐẾN VỚI CÔNG TY HCM, BIM MANG LẠI NHỮNG GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Giảm thiểu CHI PHÍ sản xuất lên đến 30% so với phương pháp truyền thống: Quy trình thực hiện đồ án theo nhóm TINH GIẢN - Trình tự thiết kế mạch lạc theo từng chuyên ngành & gắn, phân định TRÁCH NHIỆM rõ ràng cho từng thành viên.
Cải thiện CHẤT LƯỢNG dịch vụ - sản phẩm: Hồ sơ thiết kế đạt chất lượng cực cao do giảm thiểu các xung đột giữa các bản vẽ, hạn chế tối đa sự không nhất quán về chỉ dẫn kỹ thuật cũng như quy cách thể hiện chi tiết - Khối lượng & dự toán đạt độ tin cậy vượt trội.
Nâng cao giá trị THƯƠNG HIỆU: Chất lượng sản phẩm xuất sắc - Hoàn thành đúng tiến độ - Phong cách chuyên nghiệp - sẽ là những điều khách hàng cảm nhận được khi trở thành đối tác của Bạn!

DỊCH VỤ TƯ VẤN 'NÂNG CAO NĂNG LỰC BIM'
 
Là một nhà quản lý, khi đứng trước một quyết định mang tính đột phá của tổ chức hiển nhiên bạn sẽ có những hồ nghi và quan ngại về sự tác động của bộ 3 ràng buộc Con người - Công cụ - Thời gian đến Chất lượng của chiến lược phát triển sẽ lựa chọn?
Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, Bạn hoàn toàn tự tin vào sự phát triển của Doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật xây dựng. Tuy nhiên, Bạn cũng không thể phủ nhận sự cạnh tranh đang diễn ra hết sức khốc liệt trong thị trường AEC tại Việt Nam. Để đứng vững & duy trì vị thế dẫn đầu, Bạn cần phải có những hành động quản lý, điều phối và hoạch định chiến lược như thế nào để không ngừng phát triển nội lực của Doanh nghiệp?
Hãy đến với Công ty TNHH Tư vấn Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội, dịch vụ tư vấn 'Nâng cao năng lực BIM' của Chúng tôi sẽ giúp bạn:
Tự tin & quyết đoán hơn trong việc hoạch định đường lối phát triển cho doanh nghiệp
Lường trước và có đối sách cụ thể để vượt qua các khó khăn về ngân sách, kỹ thuật & đào tạo nhân lực
Kiểm soát toàn diện nhóm giải pháp trên nền tảng BIM của Autodesk để tạo ra lợi thế cạnh tranh tuyệt đối của doanh nghiệp.
DỊCH VỤ 'LÀM GIÀU THÔNG TIN CHO MÔ HÌNH CÔNG TRÌNH'

Với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng như hiện nay, các dự án với quy mô rất lớn đang trở thành thách thức không nhỏ ngay cả với các doanh nghiệp tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, thách thức này lại mở ra một thị trường mới và tiềm năng hơn cho các tổ chức vừa và nhỏ khác: làm 'Nguồn ngoài' cho các Tổng thầu Tư vấn thiết kế.
 
Để chuyển hồ sơ từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến các giai đoạn chi tiết hơn như thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công... việc Chúng ta cần làm là bổ sung thêm thông tin cần thiết khác của những mô hình đã được thiết kế ở giai đoạn liền trước đó.
 
Tuy nhiên, làm thế nào để đưa ra được các yêu cầu về mức độ của thông tin trong mô hình cấu kiện? Cần những công cụ gì và quy trình cụ thể ra sao để đánh giá được chất lượng của một sản phẩm BIM? Hãy đến với Công ty TNHH Tư vấn Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội để Chúng tôi đồng hành cùng Bạn khắc phục, giải quyết những quan ngại trên.