Download bộ Font tuyệt đẹp ,nhiều phong cách dành cho thiết kế Photoshop

Để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn độc giả đã gắn bó và ủng hộ VIETGRAPHICS trong suốt quãng thời gian qua,VIETGRAPHICS xin chọn lọc và gửi tới các bạn bộ sưu tập Font chữ đặc biệt, rất hữu ích với những người làm thiết kế. Bộ font được phân loại ra làm nhiều nhóm khác nhau,hãy chọn cho mình kiểu phù hợp nhé !


30 Font chữ hoa dành cho những thiết kế đáng yêu

Những font chữ với thiết kế rất đáng yêu, đính kèm những bông hoa lên chữ rất thích hợp để thiết kế những bức ảnh hoạt hình, vui tươi hoặc đon giản là làm những tấm thiệp bằng Photoshop, việc sử dụng những font chữ hoa này sẽ làm cho bức ảnh của bạn thêm sinh động và dễ thương hơn


40 font chữ vintage dành cho những thiết kế cổ điển


Phong cách vintage và retro vẫn chưa bao giờ lỗi thời so với cái ý nghĩa cổ điển của nó, trong lĩnh thiết kế thời trang cũng như trong thiết kế đồ họa, hơi hướng cổ điển vẫn có thể tạo nên cho bạn 1 tác phẩm thật hoàn hảo mang vẻ đẹp cổ điển và có nét gì đó hiện đại. 26 bộ font chữ tattoo độc đáo và rất "hầm hố"


Đa số nhiều bạn muốn tạo 1 hình xăm giả, thường search 1 loại brush tattoo hay vector tattoo để dán lên, hôm nay VIETGRAPHICS xin chia sẻ 1 bộ font chữ tattoo rất bắt mắt, có thể tự tạo hình xăm với những nét chữ rất hầm hố. Ngoài định dạng text, bộ font này còn có định dạng là những hình xăm.


26 bộ Font chữ Retro cổ điển đẹp ấn tượng


Chắc hẳn nhiều bạn nghe đến cụm từ Vintage, ít nghe Retro. Nhưng thực ra là nó giống nhau, và cùng mang một phong cách cổ xưa. Nhưng nói là xưa nhưng không hề bị lãng quên mà nó luôn là trào lưu hot nhất. Sở hữu một bộ Font chữ dạng cổ điển là một điều tuyệt vời của bất cứ Designer nào đúng không nào?


Bộ font chữ dành riêng cho việc blend ảnh


Bộ font rất thích hợp cho việc add text vào những bức ảnh đã qua blend màu.

Hi vọng tài liệu này có ích với bạn ,Like và Share để nhận được nhiều bài học hữu ích hơn nữa :D